Cách giải hướng nhà không hợp tuổi

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi ?
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người ngày càng cao dẫn đến việc nhà ở đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Ngoài quan tâm đến mẫu nhà đẹp, nội thất hoành tráng thì phong thủy nhà ở cũng là một vấn đề được gia chủ chú ý khi mua hoặc xây dựng nhà.
Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi cũng là một trong những yếu tố quan trọng mang lại sự may mắn, tài lộc cho Gia chủ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn chọn được hướng nhà phù hợp bởi một vài yếu tố khách quan như: đất nhà phố chỉ có 1 hướng xây duy nhất, mua nhà đã xây sẵn trước đó,…
Nếu ngôi nhà bạn đang sống có hướng không hợp tuổi thì cũng đừng lo lắng, dưới đây là top 5 cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi mà bạn có thể tham khảo.
1. Sữa chữa.
Bạn có thể sửa chữa lại một số chi tiết trong ngôi nhà như thay cửa ra vào, cải tạo lại nhà bếp, thay “màu áo” mới cho căn nhà của bạn, xây dựng thêm một cánh cửa khác và sử dụng cánh cửa này thường xuyên hơn, việc này cũng như nhà có 2 mặt tiền và bạn đang sử dụng mặt tiền hợp tuổi. Phương pháp này được xem là hữu hiệu nhất trong việc hóa giải hướng nhà không hợp tuổi.
Nhưng nếu gia đình bạn chưa có điều kiện để sữa chữa thì sao? Chúng ta có thể tham khảo thêm một số cách đơn giản hơn dưới đây:
2. Dùng vật phẩm phong thủy.
Có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như tượng Phật, Tỳ hưu, Gương bát quái hoặc các loại đá phong thủy để giải trừ khí xấu và mang lại may mắn cho ngôi nhà. Ngoài ra còn có thể sử dụng thảm trải sàn, chú ý chọn thảm có màu sắc và hình thức đa dạng để có được hiệu quả hóa giải tối ưu.
3. Sử dụng gương để hóa giải nhà không hợp hướng.
Phương pháp xác định hướng nhà hợp tuổi bằng cách đặt gương được nhiều gia chủ ứng dụng trong thời gian gần đây. Bởi gương khi được đặt ở vị trí thích hợp không chỉ giúp hóa giải những điều xấu, những hướng xấu mà nó còn giúp gia chủ mang lại tiền tài, sức khỏe, hạnh phúc.
Gương dùng để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi nên đặt ở các hướng Đông, Đông Nam hoặc Bắc – là những vị trí tốt nhất trong nhà, theo nguyên tắc phong thủy.
4. Trồng các loại cây phong thủy phù hợp.
Một số loại cây như cây lưỡi hổ, cây vạn niên, cây kim phát tài,… là những loại cây phong thủy có thể trấn áp được hướng họa hại để mang đến may mắn cho Gia chủ.
5. Tìm người giỏi phong thủy.
Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không tự tin, bạn có thể tìm người giỏi phong thủy để có thể có giải pháp tốt nhất cho vấn đề này.
Người xưa có nói rằng: “Nhất vị, nhì hướng” ý rằng: hướng rất quan trọng đối với một ngôi nhà. Nhưng không có nghĩa đó là yếu tố quyết định tất cả đến đời sống con người. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” không có nghĩa rằng xây nhà đúng hướng, hướng hợp với tuổi thì sẽ được vạn sự như ý bởi vì nó còn phụ thuộc vào những yếu tố khác của căn nhà như vị trí, phương vị, kiến trúc,….
Trên đây là 5 giải pháp giải quyết hướng nhà không hợp tuổi mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng rằng bài viết có thể giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp. Hãy nhớ rằng việc hóa giải hướng nhà không hợp tuổi chỉ là một giải pháp hạn chế. SỰ PHÙ HỢP mới chính là yếu tố quan trọng nhất mà Chúng ta luôn hướng đến.
07 Décor – đơn vị thi công và thiết kế ra đời từ năm 2016 với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, mang đến những Tổ ấm chất lượng để làm hài lòng khách hàng. Đồng thời sẽ đồng hành với quý khách hàng ngay từ những bước đầu lên phương án đến khi sản phẩm hoàn thành. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc để đưa ra những thiết kế phù hợp và tối ưu với phong cách sống, tài chính cho mọi gia đình Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Messenger
  • Zalo